Giới thiệu

nghiên cứu kinh tế logo

LỜI NGỎ
Nghiên cứu Kinh tế là một dự án phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 10/6/2017 và không thuộc sự quản lý của bất kỳ tổ chức nào. Chúng tôi xây dựng các bài viết dựa trên các nguyên tắc về tự do kinh tế và tự do chính trị; đồng thời, chúng tôi phản biện lại những khái niệm tự do bị bóp méo và mang nặng tính định hướng hiện nay.

Chúng tôi ủng hộ mô hình kinh tế thị trường, chính phủ giới hạn, nền pháp quyền, các quyền tự do kinh doanh, tự do nhân công và tự do cá nhân. Thông qua các bài viết trong các chuyên mục Kinh tế, Chính trị, Kinh doanhTài liệu, Video, chuyên trang hi vọng sẽ giúp độc giả Việt Nam hiểu đúng bản chất của tự do và tầm quan trọng của tự do đối với sự thịnh vượng của một quốc gia.

Từ đó, chuyên trang sẽ giúp độc giả có được câu trả lời cho câu hỏi: “Tại sao một quốc gia dù nỗ lực rất nhiều nhưng lại không thể trở nên thịnh vượng?”.

QUAN ĐIỂM CỦA TRANG
“Lời giải cho hầu hết các vấn đề là cứ để mặc mọi việc dưới các tác động của cung và cầu”.

TẦM NHÌN
Trở thành tổ chức uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp những nhận định, đánh giá, phân tích, và đề xuất giải pháp phát triển kinh tế cho Quốc gia.

SỨ MỆNH
Xây dựng một Việt Nam với đầy đủ các quyền tự do kinh tế và tự do chính trị.

QUYÊN GÓP CHO TRANG
Để hỗ trợ trang tiếp tục phát triển trong thời gian tới, quý độc giả có thể quyên góp cho trang theo đường dẫn bên dưới:

 
Hướng dẫn: sau khi nhấp vào biểu tượng Donate, độc giả sẽ được chuyển hướng tới trang Paypal. Bước tiếp theo là nhập số tiền mà bạn muốn quyên góp (theo đơn vị USD), sau đó điền một số thông tin thanh toán và xác nhận thanh toán.

LIÊN KẾT
Facebook
YouTube
Instagram
Twitter
Google Plus

Email liên hệ: sangtran@nghiencuukinhte.org

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những độc giả đã luôn ủng hộ và đón đọc các bài viết trên Nghiên cứu Kinh tế trong thời gian qua, đặc biệt là cộng đồng cánh hữu Việt Nam. Đó là sự động viên tinh thần rất lớn dành cho đội ngũ biên tập của trang. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng những nội dung hay và chất lượng nhất về kinh tế – chính trị trong thời gian sắp tới. Mong rằng chuyên trang sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý độc giả.

Trân trọng,
Ban biên tập Nghiên cứu Kinh tế.

Chia sẻ bài viết: